Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2018 -2019

Quách Thùy Dung - Lớp 8A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Bùi Minh Quang - Lớp 8A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Lý Quỳnh Mai - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Lê Hồng Nhung - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Anh Tuấn - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Huy Vũ - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Minh Cương - Lớp 7A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam - MYTS 2019

Nguyễn Minh Cương- Lớp 7A3

- TOP 10% học sinh xuất sắc Toàn quốc kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo 2019 - IKMC 2019

Nguyễn Thu Hà - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Nguyễn Mạnh Dũng - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Nguyễn Thị Trà My - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Quản Xuân Sơn - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Vật Lý

Lưu Nguyễn Phương Anh - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh

Nguyễn Minh Long - Lớp 9A1

- Giải Nhì cuộc thi NCKH cấp tỉnh

Lý Thanh Nhàn - Lớp 9A2

- Giải Nhì cuộc thi NCKH cấp tỉnh

Đào Thu Hiền- Lớp 7A1

- Giải Nhì giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh

Nguyễn Mai Khanh - Lớp 7A1

- Giải KK giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh

Lê Hoàng Sơn - Lớp 6A2

- Giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 2943

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2995088

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Nguyễn Thị Hồng
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Đàm Thị Hải Âu
      Vũ Thị Ngọc Lai
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA CÁC LỚP
NĂM HỌC 2020 - 2021
TUẦN 15
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 137,945 4
6A2 136,1 8
6A3 135,615 9
7A1 138,775 1
7A2 138,03 3
7A3 138,7 2
8A1 137,075 6
8A2 133,7 11
8A3 137,705 5
9A1 134,875 10
9A2 136,95 7
9A3 133,185 12

Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Công đoàn »

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH

Thứ hai - 25/09/2017 11:50 | Đã xem: 1389
Được sự đồng ý của phòng GD-ĐT Văn Giang, ngày 22/9/2017 Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018
     
        Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới - năm học hướng đến những đổi mới tích cực, để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, cũng như tổng kết năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng cho năm học mới, vào hồi 14h ngày 22/9/2017 Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 


Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

       Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Quản Văn Hải - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng phòng GD-ĐT Văn Giang; đồng chí Đỗ Thị Hồng Thùy – chuyên viên phòng GD-ĐT Văn Giang; đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức của nhà trường.  
      Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Báo cáo nêu nêu rõ: dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, của BGH nhà trường, trường THCS Chu Mạnh Trinh đã đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với rất nhiều thành tích đáng tự hào. Trong bản báo cáo đồng chí cũng đã chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ năm học; vạch ra phương hướng, kế hoach hoạt động; đề ra những chỉ tiêu cụ thể đến từng bộ phận, từng cá nhân, từng lớp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
      Theo đánh giá chung của cán bộ công chức, viên chức tham dự hội nghị  bản kế hoạch đã phân tích rất cặn kẽ, thấu đáo điểm mạnh, điểm yếu, những yếu tố bên trong và bên ngoài tác động trực tiếp tới nhà trường để từ đó xác định những nhiệm vụ cần làm; đề xuất các chỉ tiêu cũng như biện pháp thực hiện các chỉ tiêu ấy.  Nhìn chung những  chỉ tiêu đề ra sát với tình hình thực tế chung của nhà trường và có tính khả thi cao, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát lớn vì thế đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ viên chức, công chức tham dự hội nghị.
      Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường để bổ sung cho bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng:
   1. Đồng chí Trần Thị Bích Hà – kế toán của nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ một cách cụ thể.
    2. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Sâm – Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT báo cáo tình hình thực hiện qui chế dân chủ.
    3. Đồng chí Đàm Thị Hải Âu – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND năm 2016 - 2017. Trong bản báo cáo đồng chí kết luận: tất cả mọi thu - chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường là đúng theo qui định, minh bạch. Nhà trường thực hiện mọi hoạt động theo đúng qui chế, đảm bảo đúng chế độ chính sách của cán bộ công chức trong nhà trường. Đồng thời thay mặt cho ban TTND đ/c thông qua kế hoach hoạt động của ban TTND trong năm học 2017 - 2018.
       Điểm nhấn của hội nghị viên chức năm nay còn là những tham luận, là sự trao đổi, chia sẻ hết sức thẳng thắn, chân thành những kinh nghiệm đúc kết, những ý kiến đóng góp cũng như những giải pháp được đề xuất nhằm vào những yêu cầu đổi mới nổi bật trong năm học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa THCS Chu Mạnh Trinh xứng đáng là điểm sáng trong phong trào giáo dục của huyện nhà, là môi trường học tập an toàn, trong lành và thân thiện, là điểm tựa tinh thần cho học trò; nơi tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh học sinh....
    1. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lương – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề dạy học rèn kĩ năng sống cho học sinh.
    2. Đ/c Đỗ Thị Hồng Thắm – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề đưa hoạt động TNST vào môn học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
    3. Đ/c Đặng Giang Hương – Gv tổ KHTN, tham luận về vấn đề làm thế nào để tạo hứng thú cho học sinh trong các tiết học.

 
   

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lương và Đặng Giang Hương tham luận tại Hội nghị
 
       Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Quản Văn Hải – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể sư phạm nhà trường đã góp phần to lớn vào việc tạo nên những thành công nổi bật trong những năm học vừa qua, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, chia sẽ với những khó khăn mà nhà trường cần phải vượt qua, đồng thời nêu một số định hướng chỉ đạo nhà trường hoạt động trong năm học 2017-2018. 
 


Ông Quản Văn Hải - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT Văn Giang phát biểu tại Hội nghị
 
      Tiếp theo chương trình, Đ/c Đỗ Thị Thanh Sâm – Chủ tịch Công đoàn cho biểu quyết các chỉ tiêu, biện pháp đã được hội nghị nhất trí cao.
       Trong phần giải đáp thắc mắc, các cán bộ công chức viên chức tham dự hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, những đề xuất, kiến nghị của các bộ công chức trong nhà trường góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, công chức, viên chức nhà trường cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS CMT phát triển bền vững về mọi mặt.

 


Ký cam kết thi đua 

       Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thanh Sâm – Chủ tịch Công đã báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học 2016 - 2017, đồng thời phát động các phong trào thi đua mới của năm học 2017 - 2018. Trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bản Giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hội đồng Sư phạm (do Hiệu trưởng đứng đầu) và Công đoàn cơ sở (do Chủ tịch Công đoàn đứng đầu) đã được ký kết. Bản Giao ước được ký kết đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, khăng khít, tương trợ lẫn nhau giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, khẳng định sự đồng thuận, toàn diện trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục cho học sinh.
       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, tin tưởng rằng trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
 

Tác giả bài viết: Hà Nguyễn

Nguồn tin: Nội bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết