Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2018 -2019

Quách Thùy Dung - Lớp 8A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Bùi Minh Quang - Lớp 8A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Lý Quỳnh Mai - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Lê Hồng Nhung - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Anh Tuấn - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Huy Vũ - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2019

Nguyễn Minh Cương - Lớp 7A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam - MYTS 2019

Nguyễn Minh Cương- Lớp 7A3

- TOP 10% học sinh xuất sắc Toàn quốc kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo 2019 - IKMC 2019

Nguyễn Thu Hà - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Nguyễn Mạnh Dũng - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Nguyễn Thị Trà My - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán

Quản Xuân Sơn - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Vật Lý

Lưu Nguyễn Phương Anh - Lớp 9A3

- Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh

Nguyễn Minh Long - Lớp 9A1

- Giải Nhì cuộc thi NCKH cấp tỉnh

Lý Thanh Nhàn - Lớp 9A2

- Giải Nhì cuộc thi NCKH cấp tỉnh

Đào Thu Hiền- Lớp 7A1

- Giải Nhì giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh

Nguyễn Mai Khanh - Lớp 7A1

- Giải KK giao lưu Tiếng Anh cấp tỉnh

Lê Hoàng Sơn - Lớp 6A2

- Giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2971331

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Nguyễn Thị Hồng
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Đàm Thị Hải Âu
      Vũ Thị Ngọc Lai
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA CÁC LỚP
NĂM HỌC 2020 - 2021
TUẦN 15
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 137,945 4
6A2 136,1 8
6A3 135,615 9
7A1 138,775 1
7A2 138,03 3
7A3 138,7 2
8A1 137,075 6
8A2 133,7 11
8A3 137,705 5
9A1 134,875 10
9A2 136,95 7
9A3 133,185 12

Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn đội »

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 04/06/2018 13:36 | Đã xem: 1762
Mùa hè đã về cùng sắc đỏ rực rỡ của hoa phượng, màu tím nồng nàn của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng năm, trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 - 2018

Mùa hè đã về cùng sắc đỏ rực rỡ của hoa phượng, màu tím nồng nàn của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng năm, trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 - 2018 để nhìn nhận, đánh giá một năm cố gắng của cả thầy và trò ngôi trường mang tên danh nhân khoa bảng đất Văn Giang-Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh.

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của Phòng GD&ĐT Văn Giang, các đồng chí lãnh đạo của UBND Thị trấn Văn Giang, BCH Hội PHHS của nhà trường, Đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và hơn 400 em học sinh cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy hấp dẫn và sôi động do chính cá em học sinh của trường biểu diễn:


Văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ và phần giới thiệu đại biểu, cô Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tổng kết năm học, bài diễn văn ngắn gọn đã khái quát những khó khăn, những thành tích đáng tự hào mà thầy trò trường Chu đã vượt qua để đạt được trong năm học. Bên cạnh công tác mũi nhọn, nhà trường tiếp tục quan tâm đẩy mạnh  công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ. Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những CLB- những sân chơi mới giúp các em thể hiện khả năng bản thân, chứng tỏ bản lĩnh và là nơi để các em cùng nhau học tập, CLB Tiếng Anh với nhiều chủ đề ý nghĩa đã thu hút đông đảo các em tham gia, những lớp học Kĩ năng sống là những giờ học vô cùng bổ ích với các em,với HS lớp 6 thì những giờ Trải nghiệm sáng tạo là những giờ học luôn được chờ đợi, vô cùng hấp dẫn và thú vị.  Cuối cùng, cô cũng thay mặt BGH nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các bậc PHHS… đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhà trường đạt được mục tiêu giáo dục, lời cảm ơn đặc biệt là gửi tới hơn 400 em học sinh của trường, chính các em đã từng ngày góp phần quan trọng làm dày thêm trang vàng truyền thống của trường.

Tiếp theo thầy Hoàng Hải Dương, Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết khóa học 2014-2018, điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua. Với những thành tích nổi bật đó, trường THCS Chu Mạnh Trinh đã tiếp tục khẳng định vị thế của một ngôi trường có bề dày thành tích và là địa chỉ đáng cậy, là lựa chọn số 1 trên “Bản đồ giáo dục” của huyện và tỉnh nhà, tạo được niềm tin vững chắc với các cấp lãnh đạo và nhân dân.

Phần để lại cảm xúc đặc biệt nhất trong buổi bế giảng có lẽ là bài phát biểu của em Đàm Hải Yến-đại diện cho 114 em hs khối 9. Những lời tâm sự đong đầy tình cảm, những hồi ức của 4 năm học ùa về trong em, trong các bạn, em khẳng định: Chu Mạnh Trinh đã trở thành mối lương duyên cho tất cả chúng mình thành gia đình lớn, nối trọn vòng yêu thươngtrường Chu Mạnh Trinh với những ánh mắt, nụ cười đầy bao dung của các thầy, các cô. Có lẽ, chỉ ở trường Chu Mạnh Trinh  mới có những người tuyệt vời đến thế… Hôm nay chúng ta chia tay nhau để ngày tới đây gặp lại nhau trong niềm phấn khởi và tự hào trước sự trưởng thành của mỗi người. Em cũng không quên tự nhắc nhở mình và nhắn nhủ các bạn:  Có thể chúng ta không phải là những người giỏi nhất những hãy là người cố gắng cao nhất. Để sau này, khi có dịp về thăm trường chúng ta cùng tự hào báo cáo những thành tích đạt được với những thầy cô giáo yêu quý của mình.  
Đàm Hải Yến - Học sinh 9A3


Học sinh khối 9 tặng hoa tri ân thầy cô

Ngay sau đó là những lời phát biểu ấm áp của cô Nguyễn Thị Phương Thúy-Đại diện cho các GV dạy lớp 9 lên phát biểu. Cô bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng các em sẽ viết tiếp trang truyền thống của trường Chu Mạnh Trinh thân yêu. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình…Cuộc hội ngộ nào rồi cũng có phút chia tay, chúng ta chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm của các em, thầy cô luôn dang rộng cánh tay đón các em trở về.
Kế tiếp là đại diện học sinh của ba lớp 9 tặng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm, thể hiện sự tri ân sâu sắc dành cho các thầy cô.
         
Buổi bế giảng năm nào cũng vậy, háo hức nhất có lẽ vẫn là phần trao thưởng: Từ giải HSG các môn văn hóa cấp tỉnh, cấp huyện, cấp trường đến các giải các cuộc thi khu vực. Nhưng được chờ đợi nhất với học sinh trường Chu có lẽ vẫn luôn là giải thưởng danh giá: Giải thưởng Chu Mạnh Trinh – Giải thưởng tôn vinh những học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm học. Mỗi năm lại có thêm những gương mặt mới như: Nguyễn Việt Anh( Giải nhất tỉnh môn Hóa), Nguyễn Tuấn Anh (Giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh Tin học trẻ), Đỗ Đức Linh (Giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán), Nguyễn Minh Cương (HS lớp 6A3 Huy chương Đồng kỳ thi tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam năm 2018 (MYTS 2018)….nhưng cũng có những gương mặt đã quen thuộc của giải thưởng với thành tích học tập khủng như: Phan Thị Thu Thủy (Học sinh xuất sắc nhất khối 9 với điểm tổng kết 9,3) Nguyễn Thị Trà My ( Học sinh xuất sắc nhất khối 8 với điểm tổng kết 9,6 và Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018 (HOMC 2018)…
17 học sinh tiêu biểu năm học 2017 - 2018 nhận Giải thưởng Chu Mạnh Trinh

4 học sinh đoạt Huy chương trong kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam


4 học sinh đoạt Huy chương trong kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018

Năm học 2017-2018 đã khép lại với rất nhiều thành tích nổi bật mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Hy vọng rằng, các em học sinh khối 6,7,8, sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018 - 2019. Đối với các em lớp 9, chỉ còn vài ngày nữa thôi các em sẽ tham gia một kì thi rất quan trọng, đó là thi vào THPT.  Bốn năm miệt mài cố gắng học tập, rất mong các em hãy luôn bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt và đạt được kết quả thật cao, tiếp nối truyền thống của các anh chị khóa trước. Thầy cô luôn ở bên và luôn tin tưởng các em sẽ chiến thắng!

Học sinh 9A3 chụp ảnh lưu niệm 

Hẹn gặp lại thầy cô và các em học sinh trong một sớm thu rực nắng!
 
 


Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: