Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2017 -2018

Nguyễn Thị Khánh Huyền - Lớp 8A3

- Huy chương Bạc kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam - MYTS 2018

Nguyễn Thị Khánh Huyền - Lớp 8A3

- Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018

Nguyễn Thị Trà My - Lớp 8A3

Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018

Quản Xuân Trường - Lớp 8A3

Huy chương Bạc kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018

Quản Tuấn Huy - Lớp 8A3

Huy chương Đồng kỳ thi Toán Hà Nội mở rộng năm 2018

Quản Tuấn Huy - Lớp 8A3

Huy chương Đồng kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam năm 2018 - MYTS 2018

Bùi Minh Quang - Lớp 7A3

Huy chương Đồng kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam năm 2018 - MYTS 2018

Nguyễn Minh Cương - Lớp 6A3

Huy chương Đồng kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam năm 2018 - MYTS 2018

Nguyễn Việt Anh - Lớp 9A2

Giải Nhất kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Hóa Học

Nguyễn Tuấn Anh- Lớp 9A3

Giải Nhất kỳ thi Tin học trẻ cấp tỉnh

Nguyễn Minh Liêm- Lớp 9A2

Giải Nhì kỳ thi Tin học trẻ cấp Tỉnh

Đỗ Đức Linh - Lớp 9A3

Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA CÁC LỚP
NĂM HỌC 2018 - 2019
TUẦN 27
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 128,875 1
6A2 128,1 9
6A3 124,95 12
7A1 128,775 2
7A2 128,675 4
7A3 128,15 7
8A1 127,617 10
8A2 128,2 5
8A3 128,125 8
9A1 125 11
9A2 128,2 5
9A3 128,75 3
4

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 541

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1742028

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Nguyễn Thị Hồng
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Ngô Thị Hằng
      Đàm Thị Hải Âu
      Vũ Thị Ngọc Lai
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin nhà trường »

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH NĂM HỌC 2018-2019

Thứ bảy - 29/09/2018 11:15 | Đã xem: 297
Hòa chung trong niềm hân hoan của năm học mới- năm học hướng đến những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, cũng như tổng kết năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng cho năm học mới

     Hòa chung trong niềm hân hoan của năm học mới- năm học hướng đến những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, cũng như tổng kết năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng cho năm học mới, vào hồi 14h ngày 27/9/2018, Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ- công chức- viên chức năm học 2018 – 2019. Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

     Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội để mọi thành viên trong hội đồng nhà trường tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

     Mở đầu Hội nghị, đồng chí Hoàng Hải Dương - Phó bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cho ĐH bầu Đoàn chủ tịch và thông qua chương trình làm việc.
Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Qua báo cáo, Đ/c Hiệu trưởng đã đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi GVDG, các kì thi HSG cấp huyện, tỉnh và cấp Quốc gia ở tất cả các môn và tất cả các loại hình mà HS nhà trường tham gia. Sự ra đời của CLB Tiếng Anh với những hoạt động hấp dẫn, hiệu quả trong năm học cũng là điểm nhấn trong thành tích chung của nhà trường. Hoạt động TNST và rèn KNS cho các em cũng được BGH và tập thể GV đặc biệt quan tâm thông qua các hoạt động ngoại khóa như: Tổ chức Tết Trung Thu, tổ chức Hội chợ Mùa Xuân, tổ chức đi dã ngoại…Cơ sở vật chất của nhà trường cũng khang trang hơn với Thư viện Xanh văn minh, tiện ích với HS; hệ thống khu nhà vệ sinh trường học hiện đại, sạch sẽ… Tuy nhiên, báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường. Phần quan trong của báo cáo đồng chí cũng đã chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ năm học; vạch ra phương hướng, kế hoạch hoạt động; đề ra những chỉ tiêu cụ thể đến từng bộ phận, từng cá nhân, từng lớp để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Nhìn chung những  chỉ tiêu đề ra sát với tình hình thực tế chung của nhà trường và có tính khả thi cao, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát lớn vì thế đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ viên chức, công chức tham dự hội nghị.

     Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường để bổ sung cho bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng

          Đồng chí Trần Thị Bích Hà - kế toán của nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ một cách cụ thể.
     Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - phó Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ.

     Đồng chí Đàm Thị Hải Âu – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND trong năm học 2017 - 2018. Trong bản báo cáo đồng chí kết luận: tất cả mọi thu - chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường trong năm học là đúng theo qui định, minh bạch. Nhà trường thực hiện mọi hoạt động theo đúng qui chế, đảm bảo đúng chế độ chính sách của cán bộ công chức trong nhà trường. Đồng thời thay mặt cho ban TTND đ/c thông qua kế hoach hoạt động của ban TTND trong năm học  2018 - 2019.
       Điểm nhấn của hội nghị viên chức năm nay còn là những tham luận, những chia sẻ hết sức thẳng thắn, chân thành, những ý kiến đóng góp cũng như những giải pháp được đề xuất nhằm vào những yêu cầu đổi mới nổi bật trong năm học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa THCS Chu Mạnh Trinh xứng đáng là điểm sáng trong phong trào giáo dục của tỉnh Hưng Yên, là trường luôn đi đầu trong xu thế hội nhập, đổi mới giáo dục của tỉnh nhà.

      Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Tân - Tổ phó tổ KHTN, tham luận về vấn đề Đề xuất biện pháp để thực hiện có hiệu quả việc đưa mô hình giáo dục STEM vào nhà trường.

       Đ/c Nguyễn Thị Hà – Tổ trưởng tổ KHXH, tham luận về vấn đề Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường góp phần phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực người học.

       Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lương- GV tổ KHXH, tham luận về vấn đề Thực hiện tốt hoạt động TNST trong nhà trường góp phần thực hiện tốt mục tiêu đổi mới giáo dục phổ thông.

        Đ/c Đặng Giang Hương– GV tổ KHTN, tham luận về vấn đề Vai trò của GVCN trong đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay Đoàn chủ tịch trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, những đề xuất, kiến nghị của các bộ công chức trong nhà trường. Điều này góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, công chức, viên chức nhà trường để tập thể SPNT cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS CMT phát triển bền vững về mọi mặt.

          Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – phó Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT  cho biểu quyết các chỉ tiêu, biện pháp đã được hội nghị nhất trí cao.

       Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – phó Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT  đã báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học 2017 - 2018, đồng thời phát động các phong trào thi đua mới của năm học 2018 - 2019. Trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bản giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hội đồng Sư phạm và Công đoàn cơ sở đã được ký kết. Bản giao ước được ký kết đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, khăng khít, tương trợ lẫn nhau giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, khẳng định sự đồng thuận, toàn diện trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục cho học sinh.
Công đoàn và Nhà trường ký cam kết thi đua
       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đều tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, sẽ lập được những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống bước sang một trang sử mới.

Tác giả bài viết: Đào Thị Thùy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: