- Huy chương kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ Việt Nam - MYTS 2019

- Huy chương kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo 2019 - IKMC 2019

Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin nhà trường »

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014- 2015

Thứ ba - 26/05/2015 05:17 | Đã xem: 1372
Một năm học lại kết thúc. Trong cái nắng chang chang rát bỏng, oi nồng của ngày hè tháng 5, cùng với tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng đỏ rực báo hiệu mùa thi, ngày 26/5/2015 thầy trò trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức lế Tổng kết năm học 2014- 2015, nhìn nhận, đánh giá những chặng đường mà thầy trò đã đi trong năm học vừa qua.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Năm học 2014- 2015, trường THCS Chu Mạnh Trinh luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT Huyện Văn Giang, sự lãnh đạo của Huyện Ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự quan tâm của các bậc PHHS. Đồng thời, có sự lao động học tập miệt mài, hăng say của các thầy cô giáo cùng các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014- 2015.

PHẦN I. THÀNH PHẦN THAM DỰ BUỔI LỄ

1. Đại biểu lãnh đạo.
  • Bà Đào Thị Bích Ngọc- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang
  • Bà Nguyễn Thị Hương- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Văn Giang.
  • Đại biểu đại diện Đảng Ủy, UBND Thị Trấn Văn Giang.
  • NGUT Chử Thị Thuận- nguyên Hiệu Trưởng trường THCS Chu Mạnh Trinh
  • Các ông bà đại diện Hội CMHS nhà trường.
  • Ông Chu Hoài Anh- Đại diện cho các thành viên dòng họ Chu của danh nhân Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh  mà nhà trường mang tên.
  1. Nhà trường
  • Các thầy cô giáo và các CBNV trong trường
  • Hơn 400 HS các khối lớp.
PHẦN II. LÃNH ĐẠO, ĐẠI BIỂU TẶNG HOA VÀ QUÀ KỶ NIỆM.

Bà Đào Thị Bích Ngọc- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang tặng hoa nhà trường.

Lãnh đạo đảng ủy- UBND Thị trấn tặng hoa, chúc mừng nhà trường.

Trong suốt 3 năm học vừa qua, nhà trường nhận được sự quan tâm sâu sắc của dòng họ Chu tặng quỹ khuyến học nhà trường mỗi năm 17 suất học bổng trị giá mỗi suấ là 1, 5 triệu đồng. Hôm nay, nhà trường còn nhận được thêm một phần quà với trị giá 10 triệu đồng do ông Chu Hoài Anh từ thành phố Hồ Chí Minh đại diện dòng họ Chu trao tặng.

Ông Lê Quý Đôn- đại diện cho 120 phụ huynh Học sinh lớp 9 năm học 2014- 2015 trao tặng nhà trường hoa và 2 cây xanh trị giá 14.300.000 đồng

PHẦN III. TỔNG KẾT NĂM HỌC

-Cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

- Bà Đào Thị Bích Ngọc- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Văn Giang lên phát biểu ý kiến, động viên, khen ngợi những cố gắng và thành tích mà thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua.

- Ông Lê Qúy Đôn- Hội trưởng Hội CMHS nhà trương lên phát biểu ý kiến, bộc lộ niềm vui trước những thành tích của học sinh, sđặc biệt là của học sinh khối 9.

PHẦN IV. TRAO TRƯỞNG

1) Ông Chu Hoài Anh trao giải thưởng CHU MẠNH TRINH  cho 17 học sinh xuất sắc nhất trong năm học. mỗi suất 1,500.000 đồng.

2) Bà  Đào Thị Bích Ngọc trao quà và Huy chương của công ty XNK Bình Tây và Giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa cho 5 HS giải nhất giải nhì .

3) Trao thưởng cho 21 HS đạt giải 3 và giải KK các môn văn hóa cấp tỉnh

4) Cô Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 15 học sinh đạt giải Olimpic Toán, Tiếng Anh cấp tỉnh

5) NGUT Chử Thị Thuận - nguyên Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em HS giỏi đạt giải nhất cấp huyện

6) Ông Lê Quý Đôn - Hộ trưởng Hội CMHS trao thưởng cho các em HS đạt HSG cấp trường.

7) Cô Nguyễn Thị Vinh- Chủ tịch Công đoàn - trưởng ban thi đua trao thưởng cho HS có nhiều điểm 10 nhất trường, nhất khối.

8) Thầy Hoàng Hải Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể lớp đạt TTSX trong năm học.

9) Cô Đào Thị Phương  - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em đạt danh hiệu HSG, HSTT

10) Trao thưởng cho tập thể và HS tiêu biểu trong phong trào xây dựng thư viện nhà trường

Buổi lế bế giảng trong niềm vui hân hoan, hào hứng phấn khởi tưng bừng của thầy cô giáo và đặc biệt là Học sinh.
Các đại biểu, các thầy cô giáo gặp gỡ, chia sẻ niềm vui trong ngày tổng kết năm học, chuẩn bị về đón một kỳ nghỉ hè đầy lý thú.

Ông Chu Hoài Anh và 2 con gái từ thành phố Hồ Chí Minh ra dự lễ tổng kểt của nhà trường

Tác giả bài viết: Người đăng bài SẮC MÙA ĐÔNG

Nguồn tin: Nội bộ