Bữa cơm trưa của học sinh trường Chu

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng giảng dạy, Trường THCS Chu Mạnh Trinh còn đặc biệt quan tâm đến đời sống cho học sinh, đặc biệt là bữa ăn trưa.

Với đặc thù  của trường là học sinh trong toàn huyện. Nhiều hôm các em phải học thêm buổi chiều  nên  những em nhà xa  đã đăng kí ăn và nghỉ trưa tại trường. Để đảm bảo cho các em có  được bữa ăn tốt nhất: ngon, sạch và đủ chất; nhà trường đã lựa chọn Công ty TNHH Dương Anh là nhà cung cấp suất cơm cho học sinh.
           Đã thành thông lệ, cứ 9h30p sáng là công ty lại cho xe chở các khay, thùng đựng cơm, thức ăn, canh đến. Tại đây, nhân viên của công ty sẽ tiến hành chia thức ăn thành các khay nhỏ và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo đơn vị lớp đã đăng kí. Để bữa cơm của các em được nóng hổi và ăn  ngon miệng thì lúc ăn, công ty mới chia cơm và canh ra các âu to và cũng là để các em lấy cơm, canh theo khả năng của mình.

Các suất ăn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Thực đơn của công ty  luôn thay đổi để bữa ăn  của các em được phong phú, đa dạng, đảm bảo đủ chất. Đặc biệt là thực phẩm của công ty sử dụng  đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được biết công ty có cả trang trại trồng rau, nuôi lợn... riêng nên đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa, các khay đựng cơm, canh, thức ăn đều có nắp đậy sạch sẽ, bóng loáng và làm bằng inox nên chúng ta có thể yên tâm.

Bữa ăn đa dạng, phong phú

Xuất ăn sạch sẽ, tươm tất.

Khi hỏi về cảm xúc của em như thế nào sau khi ăn cơm tại trường? Nhiều em đã trả lời rằng: “Ngon cô ạ!” Thậm chí, có em còn bảo: “Cơm ở trường ngon hơn cơm nhà em”. Nghe các em nói vậy, chúng ta có thể yên tâm hơn về bữa cơm trưa của các em tại trường.
 Chúc các em luôn luôn ngon miệng!
Sau đây là một số hình ảnh về bữa cơm của các em:

Tác giả bài viết: Ngô Thị Kim Oanh