KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO “STRONGER – BETTER”

Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2021) và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong giáo viên, học sinh, trường THCS Chu Mạnh Trinh phối hợp với Công ty Cổ phần Học viện thể thao Vanguard tổ chức Ngày Hội thể thao “Be Stronger – Be Better”, với các nội dung cụ thể sau:
1. Mục đích
- Tạo điều kiện cho học sinh tham gia các trò chơi thể chất, giúp rèn luyện sức khoẻ, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại Nhà trường.
- Tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh và giáo viên giao lưu, củng cố mối quan hệ ngoài giờ học chính quy, giúp giải toả căng thẳng sau giờ học và giờ làm.
- Tạo không khí vui tươi, rèn luyện tính đồng đội, tinh thần cạnh tranh lành mạnh, sự tự tin, khéo léo, sáng tạo... thông qua các hoạt động chung giúp các em thêm gắn kết với gia đình; thêm yêu quý bạn bè, trường lớp, và có thêm nhiều niềm vui đến trường.
2. Yêu cầu
- Các đồng chí GV thể dục, Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách, GV phụ trách hoạt động ngoại khóa,  giáo viên Chủ nhiệm trường THCS Chu Mạnh Trinh; huấn luyện viên của Học viện thể thao Vanguard nắm được kế hoạch tổ chức, chuẩn bị và thành lập các đội tuyển của các lớp, các khối để dự thi.
- Đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh tham gia.
- Các vận động viên tham gia thi đấu phải có trang phục thể thao phù hợp, an toàn, tham gia với tinh thao cao thượng, trung thực và tiến bộ.
          II. NỘI DUNG
          - Gồm 03 phần thi:
          + Phần 1: Thi nhảy Flashmob
          + Phần 2: Thi đấu các trò chơi theo trạm
          + Phần 3: Thi đấu bóng rổ
Chi tiết từng nội dung thi đấu đính kèm tại đây:
Chuong-trinh-Ngày-hội-thể thao

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Toàn thể học sinh đang học tập, phụ huynh có con em đang học tập và cán bộ giáo viên đang làm việc tại trường THCS Chu Mạnh Trinh có sức khoẻ, điều kiện đảm bảo để tham gia ngày hội thể thao.
IV. THỜI GIAN TỔ CHỨC
- Thời gian tổ chức dự kiến: 3/4/2021.
- Địa điểm: Tại trường THCS Chu Mạnh Trinh, Văn Giang, Hưng Yên.
          V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Đối với trường THCS Chu Mạnh Trinh
- Thành lập ban chỉ đạo gồm :
+ Bà Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng- Trưởng ban
+ Ông Hoàng Hải Dương – Phó HT - Phó ban
+ Ông Lê Văn Hiệp - Tổng phụ trách - Ủy viên
+ Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi đoàn - Ủy viên
+ Bà Nguyễn Thị Vân Anh – GV Thể dục -Ủy viên
+ Bà Đỗ Thị Hồng Thắm – GV dạy KNS -Ủy viên.
Tổ chức họp Ban chỉ đạo, phân công nhóm trưởng và CBGV phụ trách các trạm, bàn bạc thống nhất các phương án thực hiện.
Phổ biến kế hoạch tới GVCN và toàn thể HS, chuẩn bị các điều kiện về CSVC cho hoạt động.
2. Đối với Công ty Cổ phần Học viện thể thao Vanguard.
Hỗ trợ về trọng tài tại 1 số trạm theo đề nghị của nhà trường.
Thực hiện phần thi đấu bóng rổ.
Tài trợ về áo, mũ…
Đây là một hoạt động trải nghiệm hướng tới phát triển thể chất cho HS, đồng thời là một sự kiện chào mừng 26/3 nhằm thu hút đông đảo HS, CMHS quan tâm. Đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo, các nhóm trưởng, các cá nhân được phân công phụ trách phát huy tinh thần trách nhiệm, tính chủ động , sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ. Các đ/c GVCN làm tốt công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt các đ/k tham gia cho học sinh lớp mình.
Trong quá trình thực hiện, mọi khó khăn vướng mắc đề nghị phản ánh trực tiếp về Ban chỉ đạo để được hỗ trợ giải quyết.
                                                                                                 (Đã ký)

Nguyễn Thị Hồng