ĐỘI HỌC SINH THAM GIA "SỰ KIỆN TÊN LỬA NƯỚC TRỰC TUYẾN"

Nhận thư mời của Ban tổ chức cuộc thi " Tên lửa nước" do Diễn đàn các Cơ quan vũ trụ Châu Á - Thái Bình Dương (APRSAF) phối hợp với trung tâm Vũ trụ Việt Nam tổ chức. Các em HS trong CLB STEM trường THCS Chu Mạnh Trinh đã đăng kí tham gia cuộc thi. Toàn đội thi gồm 6 em: 1 HS lớp 9, 2 HS lớp 8, 3 HS lớp 6. Trong bài dự thi của mình, các em phải thể hiện ba phần thi : Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, viết báo cáo về quá trình lắp ráp, vận hành tên lửa bằng tiếng Anh và quay lại quá trình phóng tên lửa. Các em đã nỗ lực hoàn thành các phần mục và gửi bài dự thi.

CLB STEM chúc mừng các em đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Chúc các em sẽ bay cao, bay xa vươn tới những ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

Các thành viên đội TÊN LỬA NƯỚC trường THCS Chu Mạnh Trinh

Vi deo bắn 1