Đại hội liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2014 - 2015

Chiều nay, thứ 7 ngày 4/10 Liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Đại hội liên đội...
Chiều nay, thứ 7 ngày 4/10 Liên Đội Trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức đại hội liên đội. Tham gia đại hội có sự góp mặt đông đủ của các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô trong Chi đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 36 đội viên ưu tú đại diện cho 12 chi đội trong toàn trường.Diễn ra với tinh thần sôi nổi, nồng ấm và trang nghiêm, Đại hội đã tổng kết những hoạt động của liên đội năm học 2013- 2014 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2014 - 2015 . Sau những lời tham luận sôi nổi, bổ ích của các đội viên tham dự đại hội, Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới gồm 12 thành viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và khả năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của Liên đội. Trong đại hội, cô Đào Thị Phương - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban lãnh đạo nhà trường phát biểu ý kiến. Trong bài phát biểu, cô đã ghi nhận và tuyên dương các thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2013-2014, đồng thời động viên, giao nhiệm vụ mới cho Liên đội thực hiện để góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.Đại hội kết thúc vào lúc 16h cùng ngày trong niềm vui, sự phấn khởi và lời hứa quyết tâm phấn đấu của toàn Liên đội.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Văn nghệ chi đội 6A2

Lễ chào cờ

Quang cảnh Đại hội

Em Lê Vân Trang - 9A3 tham luận tại Đại hội

Ban chấp hành Liên đội trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2014 - 2015

Tác giả bài viết: Hà văn

Nguồn tin: Nội bộ