Gặp mặt - Giao lưu với nhà thơ TRẦN ĐẰNG KHOA

Vào 7 h30 ngày 27/2/2019, nhà trường tổ chức chương trình “Giao lưu với nhà thơ Trần Đăng Khoa ” - Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam:

TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH

THƯ MỜI

1.Thời gian: Từ 7h30 đến 10h thứ 4 ngày 27/2/2019.
     2. Địa điểm: Tại sân trường THCS Chu Mạnh Trinh.
     3. Đối tượng tham gia:
        -Toàn thể CBGV nhà trường.
        - Đại diện Hội CMHS các lớp.
        - Toàn thể HS của nhà trường

4. Nội dung chương trình.
        - Văn nghệ.
        -
Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
        -
Chia sẻ của nhà thơ về các nội dung

+ Giới thiệu tập thơ “Góc sân và khoảng trời” và những sáng tác thơ về người lính.
                + Văn hóa đọc trong thời kỳ đổi mới.
                + Bí kíp để làm thơ, viết văn hay.

-
Giao lưu với học sinh của nhà trường  Các em đặt câu hỏi, đọc thơ, bình thơ, hát, múa…
        - Nhà thơ giải đáp các câu  hỏi
        - Một số ca khúc cách mạng do các nghệ sỉ thương binh - cựu chiến binh của đoàn ca múa nhạc thương binh-cựu chiến binh quân đội biểu diễn.

Trân trọng kính mời  các bậc CMHS, các thầy cô và các em HS tham dự đông đủ, đúng giờ.

HIỆU TRƯỞNG.

(Đã ký)