ỦNG HỘ QUỸ NHÂN ÁI - Chung tay giúp đỡ trẻ em ở trung tâm Hy vọng Tiên Cầu!

Trung tâm hy vọng Tiên Cầu Hưng Yên được thành lập ngày 21-5-2004. Đây là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, quản lý và bảo trợ cho hơn 30 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh từ cấp 1 đến cấp 3.


Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu Hưng Yên được thành lập ngày 21-5-2004. Đây là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, quản lý và bảo trợ cho hơn 30 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh từ cấp 1 đến cấp 3. Mặc dù thuộc quyền quản lý của huyện nhưng gần như toàn bộ chi phí để duy trì hoạt động trung tâm, nuôi dưỡng chăm sóc các em từ sinh hoạt phí đến việc học hành, vui chơi đều do ông Nguyễn Trung Chắt (cán bộ quân đội đã nghỉ hưu - giám đốc trung tâm) đứng ra lo liệu. Trung tâm đã và đang nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức, đoàn thể, các cá nhân nhưng sự giúp đỡ ấy chưa thường xuyên nên những khó khăn, thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần của các em ở trung tâm vẫn còn rất nhiều.
 
Tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, BGH trường THCS Chu Mạnh Trinh kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các bậc phụ huynh và các em học sinh, các nhà hảo tâm hãy cùng chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu thông qua các hình thức: ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật, nhận đỡ đầu, cấp học bổng, tặng trang thiết bị học tập, vui chơi… BGH trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ là nơi gắn kết yêu thương của những tấm lòng hảo tâm đến với những số phận bất hạnh ở trung tâm, với mong muốn vơi bớt những khó khăn mà các em và trung tâm đang phải đối mặt.
Đây thật sự là địa chỉ cần rất nhiều sự sẻ chia và giúp đỡ của mọi người về vật chất cũng như tinh thần, là nơi để gắn kết yêu thương giữa những tấm lòng nhân ái với những mảnh đời bất hạnh.        Mọi ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về: Quỹ Nhân ái của nhà trường!
        Trân trọng cảm ơn những Tấm lòng vàng vì trẻ em trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu.
Tác giả bài viết: BGH