Phòng Truyền thống trường THCS Chu Mạnh Trinh

Phòng Truyền thống trường THCS Chu Mạnh Trinh là công trình đặc biệt, được hoàn thành trong dịp Kỉ niệm 20 năm thành lập trường.

Hơn 40m2 diện tích, phỏng truyền thống trường THCS Chu Mạnh Trinh được chia theo mảng với các tiêu đề: Bác Hồ với ngành giáo dục; Quá trình phát triển; Hoạt động dạy và học; Hoạt động ngoại khóa;  Gương mặt tiêu biểu của thầy và trò; Tủ lưu niệm….. Tất cả được trang trí cân đối hài hòa từ hình khối đến màu sắc, ánh sáng.

Phòng Truyền thống trưng bày những hiện vật, hình ảnh đáng quý, đã ghi lại những dấu mốc, làm sống dậy quá trình hoạt động đầy sôi nổi và ý nghĩa của học sinh, giáo viên và nhà trường trong 20 năm qua.

Phòng truyền thống mong nhận được sự quan tâm đóng góp của các cán bộ giáo viên, cũng như cựu học sinh của trường để Phòng truyền thống ngày càng có nhiều hình ảnh đẹp xứng tầm với lịch sử vẻ vang của nhà trường.

Dưới đây là bản thiết kế Phòng truyền thống trường THCS Chu Mạnh Trinh do KTS Phạm Bằng (cựu học sinh nhà trường) thiết kế. Hẹn gặp các thế hệ thầy cô và các bạn tại Phòng truyền thống trong dịp Kỉ niệm 20 năm thành lập trường.

Tác giả bài viết: BC