Giới thiệu cuốn sách : “Những bí mật của Manolito"

Tuổi học trò ngây thơ trong sáng nhưng cũng hết sức tinh nghịch là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hãy cùng sống lại tuổi thơ cùng cuốn sách: “Những bí mật của Manolito” của nhà văn  Elvira Lindo - cuốn sách được giải thưởng quốc gia về văn học thiếu nhi của Tây Ban Nha. Đọc cuốn sách độc giả sẽ được sống lại tuổi thơ cùng cậu bé Manolito tinh nghịch và đáng yêu, được cùng khám phá các cuộc phiêu lưu cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này và hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp châu Âu!
         Mời các bạn đón đọc cuốn sách và cùng khám phá tại tủ sách thiếu nhi trường THCS Chu Mạnh Trinh !
        “Tôi tên là Manolito, còn gọi là Mắt Kính. Rốt cuộc tôi cũng quyết định tiết lộ với các bạn những bí mật mà tôi chưa từng một lần dám nói với ai. Chẳng hạn như là tôi ghen tỵ kinh khủng với Ngốc, em trai tôi; tôi sợ Yihad, cái thằng đầu gấu nhất lớp; rồi thì một hôm tôi còn thấy xấu hổ đến muốn độn thổ vì người cha của mình. Tôi còn hằng mơ tôi sở hữu một con chó và cô nàng Mélody Martínez bí hiểm thì chết mê chết mệt vì tôi. Nhưng dù gì thì bạn cũng sẽ thấy, trong gia đình cũng như ở lớp tôi, ai ai cũng có những điều nho nhỏ cần che giấu…”

Tác giả bài viết: Thư viện trường THCS Chu Mạnh Trinh