Học sinh trường THCS Chu Mạnh Trinh xuất sắc đoạt 2 Huy chương vàng trong kỳ thi Violympic Toán toàn quốc năm học 2015 - 2016

Ngày 5/5/2016 vừa qua, kết quả của cuộc thi ViOlympic Toán cấp Quốc gia được Bộ GD&ĐT công bố. Thật vinh dự khi các bạn học sinh trường THCS Chu Mạnh Trinh tiếp tục giành giải cao.

Nối tiếp thành công trong các vòng thi từ cấp huyện, cấp tỉnh, không phụ sự kì vọng của nhà trường, sự dạy bảo tận tình của thầy cô, các bạn khối 9 đã xuất sắc giành được giải cao trong kì thi ViOlympic Toán cấp Quốc gia. 7/12 bạn học sinh tham dự đạt giải trong đó có 2 giải Vàng, 3 giải Bạc và 2 giải Đồng. Đây quả thực là một kết quả đáng khích lệ và tự hào của thầy trò trường THCS Chu Mạnh Trinh.

Trường THCS Chu Mạnh Trinh trân trọng thông báo danh sách các bạn đạt giải:

TT Họ và tên Lớp Thành tích
1 Trương Việt Hằng 9A3 Huy chương Vàng
2 Nguyễn Lê Huy 9A3 Huy chương Vàng
3 Nguyễn Xuân Hinh 9A3 Huy chương Bạc
4 Nguyễn Ngọc Bảo 9A3 Huy chương Bạc
5 Đỗ Thành Công 9A3 Huy chương Bạc
6 Nguyễn Thu Hằng 9A3 Huy chương Đồng
7 Trần Minh Hạnh 9A3 Huy chương Đồng

Đội tuyển Toán 9 năm học 2015 - 2016
Hàng đầu (từ trái sang): Đỗ Thành Công, Nguyễn Thu Hằng, Trương Việt Hằng, Bùi Thị Hà Trang, Nguyễn Lê Huy, Nguyễn Ngọc Bảo.
Hàng sau: Đỗ Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Xuân Hinh, Vũ Thành Đô, Trần Minh Hạnh

Tác giả bài viết: Bút Chì