Cuộc thi: GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP TỈNH

Ngày 15/10/2016 kì thi giao lưu HSG Tiếng Anh THCS cấp tỉnh được diễn ra sôi nổi tại trường Đoàn Thị Điểm Eco-park. Trường THCS Chu Mạnh Trinh vinh dự được chọn 5 học sinh tiêu biểu thay mặt cho học sinh huyện Văn Giang tham dự kì thi.
Em:    1. Nguyễn Thị Hải Hà – 7A3
           2. Đào Việt Dũng - 7A3
           3. Bùi Trung Kiên – 7A3
           4. Đàm Thị Giang Châu – 7A3
           5. Nguyễn Hoàng Minh  - 7A3

Tham gia cuộc thi, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi. Buổi sáng, thí sinh phải tham gia vòng thi viết trả lời 50 câu trắc nghiệm kĩ năng tổng hợp (nghe, đọc, kiến thức ngôn ngữ…). Buổi chiều, học sinh xuất sắc nhất của mỗi huyện sẽ được tham gia vào vòng thi hùng biện, Chu Mạnh Trinh là một trong ba đơn vị tiêu biểu nhất được chọn 2 thí sinh vào vòng hùng biện.

Các em học sinh Chu Mạnh Trinh đã thực sự cố gắng trong vòng thi viết và phần hùng biện thực sự gây ấn tượng tốt với ban giám khảo và khán giả trong hội thi
          Kết quả chung của hai vòng thi: đoàn Văn Giang xếp thứ nhất toàn tỉnh. Giải cá nhân: Em Nguyễn Thị Hải Hà xếp thứ nhất và em Đào Việt Dũng đạt giải nhì cấp tỉnh

Với thành tích đạt được các em đã tô thêm vào bề dày thành tích của trường THCS Chu Manh Trinh nói riêng và phòng GD&ĐT huyện Văn Giang nói chung. Chúng ta hi vọng và tin tưởng rằng các em học sinh trường Chu Mạnh Trinh đã, đang và sẽ tiếp tục giành được kết quả tốt trong năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hương