Kết quả đánh giá ngoài trường THCS Chu Mạnh Trinh

Thực hiện Quyết định số 09 /QĐ-SGDĐT ngày 14 tháng 1 năm 2015 của Giám đốc sở GD&ĐT Hưng Yên về việc thàng lập các đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông. Đoàn đánh giá ngoài trường THCS Chu Mạnh Trinh gồm có 5 người do ông Lê Hữu Thanh - Hiệu trưởng trường THCS Tân Lập – thuộc phòng GD&ĐT Yên Mỹ làm trưởng đoàn

Sau khi nghiên cứu báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Ngày 27 và 28 tháng 1 năm 2015 đoàn đã tiến hành đến khảo sát chính thức tại nhà trường. Qua khảo sát, làm việc tại nhà trường đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ thông tin minh chứng và cơ sở vật chất, gặp gỡ trao đổi và phỏng vấn CBGVNV nhà trường. Đoàn đã họp và thống nhất dự thảo kết luận và ghi nhận: Tập thể trường THCS Chu Mạnh Trinh đã có truyền thống đoàn kết, mỗi CBGVNV nhà trường có tinh thần trách nhiệm cao trong các nhiệm vụ được giao. Bản báo cáo TĐG của nhà trường là một văn bản ghi nhớ sự bền bỉ trong suốt quá trình làm việc, đầu tư công sức, trí tuệ một cách miệt mài của tập thể là thành quả của quá trình lao động sáng tạo không ngừng. Là một công trình khoa học, thể hiện, chắt lọc tinh hoa nhất, sự tập trung trí tuệ cao nhất, sự đồng lòng hợp sức cao nhất của con tim, khối óc cùng quyết tâm vượt khó khăn hoàn thành nhiệm vụ TĐG chất lượng giáo dục, để chứng tỏ thành quả to lớn trong quản lý nhà trường, trong hoạt động giáo dục toàn diện, khẳng định vị thế và uy tín từng bước đưa nhà trường lên tầm cao mới. Và kết quả đánh giá ngoài trường THCS Chu Mạnh Trinh đạt:
Số lượng và tỉ lệ % các chỉ số đạt: 103/108 chiếm: 95,4%; Chỉ số chưa đạt: 5/108, chiếm: 4,6%.
Số lượng và tỉ lệ % các tiêu chí đạt: 34/36 chiếm: 94,4%; Tiêu chí chưa đạt: 02/36, chiếm: 5,6%.
Như vậy, căn cứ vào mục 2, Điều 31 của  "Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình, chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên" được ban hành kèm theo Thông tư số 42/ 2012/ TT-BGD&ĐT, ngày 23/ 11/ 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường THCS Chu Mạnh Trinh, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục ở cấp độ 3.
Đồng chí Quản Văn Hải – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã phát biểu chúc mừng và động viên nhà trường, đồng thời ghi nhận thành quả chất lượng giáo dục của nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí nhấn mạnh tập thể nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành và địa phương giao.

Sau đây là một số hình ảnh công tác khảo sát tại nhà trường của đoàn đánh giá ngoài.

Ông Lê Hữu Thanh – trưởng đoàn đọc báo cáo tổng kết

Ông Quản Văn Hải phát biêủ tại buổi tổng kết

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh cùng BGH nhà trường

Tác giả bài viết: Bút chì