Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trong sắc trời mùa thu trong xanh, hòa cùng niềm vui náo nức của triệu triệu giáo viên, học sinh trong cả nước thầy và trò trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới vào sáng 5.9.

Trong sắc trời mùa thu trong xanh, hòa cùng niềm vui náo nức của triệu triệu giáo viên, học sinh trong cả nước thầy và trò trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng  năm học mới vào sáng 5.9. Đến dự buổi Lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường, về phía lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Cao Trào- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, ông  Nguyễn Trọng Cương-Phó Văn phòng UBND huyện, bà  Đào Thị Bích Ngọc- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. Về phía Đảng ủy và UBND Thị trấn Văn Giang có ông Đỗ Hồng Quân- Bí thư ĐU Thị trấn, ông Hoàng Hoa Cương- Chủ tịch UBND Thị Trấn. Buổi lễ còn có sự tham dự của các ông bà đại diện  Hội CMHS cùng hơn 30 thầy cô giáo và 460 em học sinh.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Chương trình buổi Lễ diễn ra hết sức trang trọng và ngắn gọn. Màn Lễ đón học sinh lớp 6 gây ấn tượng với các em mới được tuyển vào trường, trên gương mặt các em hiện rõ niềm phấn khởi và tự hào vì mình được chào đón nồng nhiệt ở ngôi trường mơ ước. Phút sinh hoạt truyền thống diễn ra trong niềm xúc động ngập tràn khi các em HS đại diện cho học sinh toàn trường dâng những đóa hoa tươi thắm trước tượng Bác, hứa với Bác sẽ chăm ngoan học giỏi. Bài diễn văn của cô Hiệu trưởng gây chú ý bởi sự ngắn gọn nhưng vô cùng xúc tích, trong đó đã chỉ rõ những thách thức, cơ hội và kêu gọi thầy và trò cùng dũng cảm, quyết tâm vượt qua  để xây dựng  phát triển ngôi trường yêu quý.

Đón học sinh lớp 6 năm học 2018 - 2019

Trong buổi Lễ nhà trường cũng được vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh tặng cho đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2017-2018. Nhân dịp này, ngân hàng Agribank huyện Văn Giang cũng dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 10 xuất quà.

Đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh tặng cho đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2017-2018

Sau phần Lễ, chương trình văn nghệ chào đón năm học mới cũng rất đặc sắc với tiết mục  đàn tranh của em Đặng Nhật Ánh- lớp 7A1, của các cô giáo trẻ trong trường thể hiện niềm vui ngập tràn trước thềm năm  học mới…

Tiết mục  đàn tranh của em Đặng Nhật Ánh- lớp 7A1

Buổi Lễ khai giảng khép lại trong cảm xúc lắng đọng, trong niềm vui, phấn khởi và khí thế quyết tâm của thầy và trò báo hiệu một năm học thành công như lời tuyên bố khai giảng của cô Hiệu trưởng “ THCS Chu Mạnh Trinh vững bước trên hành trình thay đổi”