Thông báo học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện công văn số 212/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên ngày 31/01/2021 về việc cho phép học sinh mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường thông báo tới quý Phụ huynh, học sinh về việc cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo sự an toàn của cá nhân Học sinh và cộng đồng nói chung từ ngày 01/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Nhà trường giao phiếu bài tập trong tuần tới và kế hoạch học online sau Tết (trong trường hợp vẫn chưa thể đến trường) trên website nhà trường: www.thcschumanhtrinh.edu.vn trong mục DẠY – HỌC TRỰC TUYẾN.

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và Học sinh đã đồng hành và phối hợp cùng Nhà trường.

Trân trọng.

Tác giả bài viết: BGH