Trường THCS Chu Mạnh Trinh du xuân đầu năm

Hàng năm, mỗi độ xuân về, hàng triệu Phật tử khắp bốn phương lại nô nức trẩy hội. Hành trình du xuân của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Chu Mạnh Trinh cũng bắt đầu.

Ngày 06 tháng 3 năm 2016 (tức mùng 28 tháng giêng) Ban lãnh đạo, Công đoàn Trường THCS Chu Mạnh Trinh tổ chức cho tập thể CBGV-NV chuyến du xuân đầu năm. Hành trình du xuân của đoàn CBGV-NV nhà trường được diễn ra trọn trong một ngày với 3 địa điểm tâm linh: Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh và khu di tích lịch sử Côn Sơn, Kiếp Bạc tỉnh Hải Dương .

Đoàn tham quan của nhà trường đã có một chuyến du xuân thật ý nghĩa, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có thêm tinh thần thoải mái, vui vẻ suốt cuộc hành trình

Chuyến du xuân khép lại trong sự an toàn, bình an và tràn đầy ý nghĩa. Chắc hẳn ai cũng cầu mong cho gia đình một năm mới có sức khỏe tốt, một năm mới tràn đầy niêm vui và hạnh phúc ... Chúc nhà trường một năm mới suôn sẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái được nhiều thành công

Một vài hình ảnh của chuyến du xuân

Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh