KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO ĐÓN NOEL VÀ VÀ NĂM MỚI 2022

Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm để phát triển năng lực và khả năng sáng tạo cho học sinh, CLB Tiếng Anh FEC phát động các em học sinh tham gia hoạt động “Làm thiệp và video chào đón Noel và năm mới 2022”. Nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
  1. Mục đích
Nhằm rèn luyện và hình thành cho học sinh những kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin 4.0 và làm bưu thiếp, thiệp chúc mừng Noel và năm mới  thông qua các ứng dụng trực tuyến.
Thông qua phong trào hoạt động mỗi học sinh được học tập, rèn luyện, tìm hiểu phong tục tập quán, biết trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp này.

1. Yêu cầu:
 Các em học sinh chọn một trong 2 nội dung sau để thực hiện
 Nội dung 1:

•  HS làm thiệp giáng sinh (có thể làm bằng tay hoặc trên các phần mềm thiết kế) hoặc viết thư cho ông già Noel.
  •  HS quay clip giới thiệu về thiệp và đọc nội dung bức thư ( có thể kể về việc học tập thời covid và mong ước nhân dịp giáng sinh…). Thời gian không quá 5 phút
      Nội dung 2:
  • HS làm thiệp (có thể làm bằng tay hoặc trên các phần mềm thiết kế) hoặc  gửi thư chúc mừng năm mới tới 1 người bạn ở nước ngoài kể về việc học tập thời Covid (Têt ở Việt Nam…) và lời chúc mừng năm mới.
  •  HS quay clip giới thiệu về thiệp và thư chúc mừng (3-4’)
Thời gian thực hiện bắt đầu từ 4/12/2021 đến hết 23/12/2021
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
 Các em học sinh toàn trường từ lớp 6 đến lớp 9
      III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thành lập Ban Giám khảo.
  • Cô Nguyễn Thị Hồng -Hiệu trưởng- Trưởng ban
  •  Thầy Hoàng Hải Dương- Phó HT-Phó Trưởng ban
  • Cô Nguyễn Thị  Ngọc Lương -Thư ký
  • Cô Lê Thị Kim Thoa - Uỷ viên
  • Cô Nguyễn Thị Thu Hương  -Uỷ viên
  1. Tổ chức thực hiện
  • Giáo viên tiếng Anh lập kế hoạch tổ chức hoạt động, hướng dẫn học sinh tham gia.
  • Giáo viên chủ nhiệm phổ biến tới học sinh và phát động học sinh tham gia
  • Ban giám khảo xây dựng tiêu chí và chấm thi. Hoàn thành trước 30/12/2021.
  1. IV. KHEN THƯỞNG
Cơ cấu giải thưởng :
Mỗi khối 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích.

CLB TIẾNG ANH FEC
(Đã ký)