Thầy trò trường THCS Chu Mạnh Trinh hưởng ứng ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Sáng ngày 18/3/2023, tại sân trường THCS Chu Mạnh Trinh diễn ra  Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đây là hoạt động do UBND huyện Văn Giang tổ chức chào mừng 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023). Tham gia hoạt động có 250 em học sinh và cán bộ giáo viên trường THCS Chu Mạnh Trinh cùng các lực lượng  cán bộ công chức, công an, quân sự…trong toàn huyện. Đến dự khai mạc giải có các đ/c lãnh đạo HU- HĐND-UBND huyện Văn Giang cùng các đ/c trưởng cá ban ngành đoàn thể trong toàn huyện. Sau Lễ khai mạc ngắn gọn tại sân trường THCS Chu Mạnh Trinh, toàn thể các lực lượng tham gia chạy trên quãng đường 1,5 km do Ban tổ chức quy định. Các em học sinh tham gia đông đủ, hào hứng để hoàn thành đường chạy. Đây là cơ hội để các em thêm hiểu biết  về ý nghĩa ngày Thể thao Việt Nam, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Mong rằng từ đây,  mỗi bạn học sinh trường Chu đều chăm chỉ rèn luyện sức khỏe hàng và lan tỏa đến mọi người xung quanh những hành động tích cực đó.
Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ chào cờ và phát động

Đông đảo các lực lượng tham gia

Xuất phát

Tác giả bài viết: BGH