Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2020 - 2021

Đặng Nhật Nguyên - Lớp 8A1

Giải Nhất hội thi "Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật Toàn quốc" năm 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Đinh Anh Thư - Lớp 9A3

Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Chu Quang Lượng - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Lê Minh Chiến- Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Đào Thu Hiền - Lớp 9A1

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh.

Nguyễn Mạnh Dũng - Lớp 6A1

Đạt TOP 5% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Đỗ Chí Thành - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Vũ Trung Kiên - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Trần Ánh Dương - Lớp 8A1

Đạt CEFR A2 Kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn cầu KGL Contest 2021.

Vũ Thị Hồng Nhung - Lớp 6A2

Đạt TOP 10% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Đào Quang Minh - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Đặng Thùy Dương - Lớp 8A3

HS xuất sắc nhất khối 8, điểm trung bình đạt 9,4

Nguyễn Thị Ngọc Linh - Lớp 9A3

HS xuất sắc nhất khối 9, điểm trung bình đạt 9,5

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 3769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6734759

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Vũ Văn Thanh
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Đàm Thị Hải Âu
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA 
NĂM HỌC 2023 - 2024
 
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 246 9
6A2 207 4
6A3 215 6
7A1 177 3
7A2 229 7
7A3 165 2
8A1 280 10
8A2 315 12
8A3 159 1
9A1 243 8
9A2 296 11
9A3 209 5


Tin Tức » Tin tức, sự kiện »

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH NĂM HỌC 2019-2020

Thứ bảy - 12/10/2019 16:08 | Đã xem: 2110
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong niềm hân hoan của năm học mới - năm học hướng đến những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, cũng như tổng kết năm học 2018- 2019 và đề ra phương hướng cho năm học mới, vào hồi 14h ngày 27/9/2019, Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.
  Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.
Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội để mọi thành viên trong HĐSP tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Hoàng Hải Dương – Phó bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng Nhà trường lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cho ĐH bầu Đoàn chủ tịch và thông qua chương trình làm việc.
Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Qua báo cáo, Đ/c Hiệu trưởng đã đánh giá cao trí tuệ, tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã nỗ lực hết mình  phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học: thành tích trong các kì thi GVG, các kì thi HSG cấp huyện, tỉnh và cấp Quốc gia đặc biệt nhất là kết quả thi vào PTTH đạt điểm bình quân trên 23 điểm, có 2 thủ khoa…đó là những thành tích nổi bật nhất.
Đồng chí cũng chỉ rõ những nhiệm vụ năm học 2019-2020, năm học với chủ đề  “Yêu thường – Trách nhiệm – Nỗ lực vì một năm học hạnh phúc và thành công”. Những nhiệm vụ rất cụ thể, phương hướng rõ ràng, phù hợp với sự trưởng thành và phát triển hội nhập của trường THCS Chu Mạnh Trinh. Đồng chí nhấn mạnh ở một số nhiệm vụ then chốt:
  1. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào dạy và học, cập nhật những thay đổi của Bộ, Sở (thay đổi về sinh hoạt chuyên môn, thay đổi về kiểm tra đánh giá…); ứng dụng những đổi mới về phương pháp và kĩ thuật để mỗi giờ học thực sự vui vẻ và hiệu quả.
  2. Các CLB tiếp tục hoạt động bám sát mục tiêu năm học, hướng đến mục tiêu hs Chu Mạnh Trinh không chỉ giỏi về kiến thức hàn lâm mà còn được trang bị đầy đủ những kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Giáo dục HS, hướng đến mục tiêu HS trường Chu tự tin, bản lĩnh, giàu lòng yêu thương qua các họat động cụ thể của các câu lạc bộ CLB Tiếng Anh(tháng 10), CLB Steem và Văn Học tháng 3-4…
  3. Năm học với chủ đề là Yêu thương, hướng đến mục đích để có một ngôi trường Hạnh phúc, GV nỗ lực thay đổi bản thân, trách nhiệm và sử dụng hiệu quả phương pháp kỉ luật tích cực với học sinh.
Bên cạnh đó, báo cáo cũng nghiêm túc chỉ ra một số tồn tại của nhà trường. Nhìn chung, những  nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra sát với tình hình thực tế chung của nhà trường và có tính khả thi cao, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát lớn vì thế đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ viên chức, công chức tham dự hội nghị.
Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường để bổ sung cho bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng:  Đồng chí Trần Thị Bích Hà – kế toán của nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ một cách cụ thể.
Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT báo cáo tình hình thực hiện qui chế dân chủ.
Đồng chí Đàm Thị Hải Âu – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND trong năm học 2018 - 2019. Trong bản báo cáo đồng chí kết luận: tất cả mọi thu - chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường trong năm học là đúng theo qui định, minh bạch. Nhà trường thực hiện mọi hoạt động theo đúng qui chế, đảm bảo đúng chế độ chính sách của cán bộ công chức trong nhà trường. Đồng thời thay mặt cho ban TTND đ/c thông qua kế hoach hoạt động của ban TTND trong năm học  2019 - 2020.
       Năm học 2019-2020 là năm học có nhiều thay đổi trong mục tiêu, kế hoạch so với năm học trường. Đó là nhà trường có HĐ Tư vấn học đường, Giáo dục HS yêu sách, thích đọc sách, năm học thay đổi với những hình thức kỉ luật tích cực nên những tham luận trong Hội nghị CBCC cũng hướng vào những thay đổi tích cực  đó của nhà trường.
           Đ/c Hoàng Thị Hạnh – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề Công tác tư vấn học đường, cách hiểu và đề xuất biện pháp thực hiện trong trường THCS Chu Mạnh Trinh.
          Đ/c Đặng Giang Hương – Gv tổ KHTN, Thực hiện giáo dục tích cực, cách cách hiểu và đề xuất biện pháp thực hiện trong trường THCS Chu Mạnh Trinh.
          Đ/c Bùi Thanh Thúy – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề Vai trò của thầy cô trong việc giúp học sinh yêu thích đọc sách và phát huy tác dụng của việc đọc sách.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay Đoàn chủ tịch trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, những đề xuất, kiến nghị của các đồng chí tham gia hội nghị.
          Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT  cho biểu quyết các chỉ tiêu, biện pháp đã được hội nghị nhất trí cao.
       Cũng tại Hội nghị, Đỗ Thị Hồng Thắm –Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT  đã báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học 2018 - 2019, đồng thời phát động các phong trào thi đua mới của năm học 2019 - 2020. Trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bản Giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hội đồng Sư phạm và Công đoàn cơ sở đã được ký kết.

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đều tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ có một năm học thắng lợi
Sau đây là một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: