Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2020 - 2021

Đặng Nhật Nguyên - Lớp 8A1

Giải Nhất hội thi "Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật Toàn quốc" năm 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Đinh Anh Thư - Lớp 9A3

Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Chu Quang Lượng - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Lê Minh Chiến- Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Đào Thu Hiền - Lớp 9A1

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh.

Nguyễn Mạnh Dũng - Lớp 6A1

Đạt TOP 5% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Đỗ Chí Thành - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Vũ Trung Kiên - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Trần Ánh Dương - Lớp 8A1

Đạt CEFR A2 Kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn cầu KGL Contest 2021.

Vũ Thị Hồng Nhung - Lớp 6A2

Đạt TOP 10% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Đào Quang Minh - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Đặng Thùy Dương - Lớp 8A3

HS xuất sắc nhất khối 8, điểm trung bình đạt 9,4

Nguyễn Thị Ngọc Linh - Lớp 9A3

HS xuất sắc nhất khối 9, điểm trung bình đạt 9,5

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6568484

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Vũ Văn Thanh
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Đàm Thị Hải Âu
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA 
NĂM HỌC 2023 - 2024
 
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 246 9
6A2 207 4
6A3 215 6
7A1 177 3
7A2 229 7
7A3 165 2
8A1 280 10
8A2 315 12
8A3 159 1
9A1 243 8
9A2 296 11
9A3 209 5


Tin Tức » Tin tức, sự kiện »

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH NĂM HỌC 2020-2021

Thứ bảy - 10/10/2020 10:58 | Đã xem: 1727
Hòa chung trong niềm hân hoan của năm học mới - năm học hướng đến những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức viên chức, cũng như tổng kết năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng cho năm học mới, vào hồi 14h ngày 7/10/2020, Trường THCS Chu Mạnh Trinh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.


          Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội để mọi thành viên trong HĐSP tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

         Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Hoàng Hải Dương – Phó bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng Nhà trường lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cho ĐH bầu Đoàn chủ tịch và thông qua chương trình làm việc.

          Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Qua báo cáo, Đ/c Hiệu trưởng đã đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi GVG, các kì thi HSG cấp huyện, tỉnh và cấp Quốc gia ở tất cả các môn và tất cả các loại hình mà HS nhà trường tham gia. Năm học 2019-2020 là năm học nhiều khó khăn và thử thách bởi đại dịch Covid-19, nhưng với sự nhiệt tính, sáng tạo, các CLB Toán, Văn, Tiếng Anh và Stem đã có nhiều hoạt động hiệu quả. Với phương châm “ở nhà tránh dịch nhưng vẫn không ngừng học”, thầy và trò trường Chu đã có nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi: Chúng em cùng đẩy lùi Covi, Làm món ăn tăng sức đề kháng chống Covi, Tuyên truyền phòng tránh Covi (Viết thư gửi các thiên thần áo trắng, vẽ tranh tuyên truyền), Tự làm dung dịch sát khuẩn, Làm mô hình của CLB Stem….Hoạt động nào cũng có sự tham gia tích cực, hiệu quả của các em học sinh ở các khối lớp... Đây cũng là năm học có những thay đổi tích cực về diện mạo của trường Chu. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng khang trang hơn với Khu nhà đa năng đã đi vào hoạt động, Khu ăn bán trú hiện đại, tiện nghi bắt đầu hoạt động, Hệ thống cây xanh trong khuôn viên trường được chú trọng và đầu tư nhờ sự chung tay của PH cùng các Mạnh thường quân. Đặc biệt, kết quả từ kì thi vào 10 của các em hs khối 9 đã một lần nữa khẳng định vị thế số 1 của trường Chu trên bản đồ giáo dục huyện và tỉnh nhà. Tuy nhiên, báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường.

         Phần quan trọng của báo cáo đồng chí cũng đã chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ năm học; vạch ra phương hướng, kế hoạch hoạt động; đề ra những chỉ tiêu cụ thể đến từng bộ phận, từng cá nhân, từng lớp để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Năm học đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm Stem, hướng tới văn hóa đọc…Nhìn chung những  chỉ tiêu đề ra sát với tình hình thực tế chung của nhà trường và có tính khả thi cao, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát lớn vì thế đã nhận được sự đồng thuận nhất trí cao của cán bộ viên chức, công chức tham dự hội nghị.

          Hội nghị còn tiếp tục với phần báo cáo của đồng chí thuộc các bộ phận trong nhà trường để bổ sung cho bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng:
          Đồng chí Trần Thị Bích Hà – kế toán của nhà trường báo cáo kết quả thu chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ một cách cụ thể.
          Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng trường THCS CMT trình bày về qui chế dân chủ.
          Đồng chí Đàm Thị Hải Âu – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của ban TTND trong năm học 2019-2020. Trong bản báo cáo đồng chí kết luận: tất cả mọi thu - chi ngân sách và hoạt động tài chính của nhà trường trong năm học là đúng theo qui định, minh bạch. Nhà trường thực hiện mọi hoạt động theo đúng qui chế, đảm bảo đúng chế độ chính sách của cán bộ công chức trong nhà trường. Đồng thời thay mặt cho ban TTND đ/c thông qua kế hoach hoạt động của ban TTND trong năm học 2020-2021.

        Điểm nhấn của hội nghị viên chức năm nay còn là những tham luận, những chia sẻ hết sức thẳng thắn, chân thành, những ý kiến đóng góp cũng như những giải pháp được đề xuất nhằm vào những yêu cầu đổi mới nổi bật trong năm học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đưa THCS Chu Mạnh Trinh xứng đáng là điểm sáng trong phong trào giáo dục của tỉnh Hưng Yên, là trường luôn đi đầu trong xu thế hội nhập GD của tỉnh nhà.
       Đ/c Đặng Mai Huế – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề Công tác phối hợp giữa GVCN và Hội CMHS.
       Đ/c Đàm Thị Hải Âu– Gv tổ KHTN, tham luận về vấn đề Giáo dục Stem và Steam trong nhà trường phổ thông.
       Đ/c Nguyễn Thị Hà – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề Xây dựng và hình thành thói quen đọc sách cho học trò, trách nhiệm không chỉ riêng ai.
       Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay Đoàn chủ tịch trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được đặt ra, những đề xuất, kiến nghị của các bộ công chức trong nhà trường. Điều này góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, công chức, viên chức nhà trường để tập thể SPNT cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS CMT phát triển bền vững về mọi mặt.

          Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn trường THCS CMT  cho biểu quyết các chỉ tiêu, biện pháp đã được hội nghị nhất trí cao.

         Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Đỗ Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn Công đoàn trường THCS CMT  đã báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học 2019-2020, đồng thời phát động các phong trào thi đua mới của năm học 2020-2021. Trước sự chứng kiến của các đại biểu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, bản Giao ước thực hiện các phong trào thi đua giữa Hội đồng Sư phạm và Công đoàn cơ sở đã được ký kết. Bản Giao ước được ký kết đã khẳng định mối quan hệ mật thiết, khăng khít, tương trợ lẫn nhau giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, khẳng định sự đồng thuận, toàn diện trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân thực hiện tốt các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục cho học sinh.

        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đều tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Chu Mạnh Trinh sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, sẽ lập được những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống bước sang một trang sử mới.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: