Chào mừng bạn đến với Website trường THCS Chu Mạnh Trinh Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Trường THCS Chu Mạnh Trinh
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo

Bảng vàng 2020 - 2021

Đặng Nhật Nguyên - Lớp 8A1

Giải Nhất hội thi "Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật Toàn quốc" năm 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Nguyễn Minh Cương - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải DISTINCTION Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2020

Bùi Quang Minh - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Đinh Anh Thư - Lớp 9A3

Giải Nhì kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Chu Quang Lượng - Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Toán.

Lê Minh Chiến- Lớp 9A3

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Sinh học.

Đào Thu Hiền - Lớp 9A1

Giải Ba kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh.

Nguyễn Mạnh Dũng - Lớp 6A1

Đạt TOP 5% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Đỗ Chí Thành - Lớp 6A2

HS xuất sắc nhất khối 6, điểm trung bình đạt 9,3

Vũ Trung Kiên - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Trần Ánh Dương - Lớp 8A1

Đạt CEFR A2 Kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn cầu KGL Contest 2021.

Vũ Thị Hồng Nhung - Lớp 6A2

Đạt TOP 10% học sinh xuất sắc Toàn quốc Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC 2021

Đào Quang Minh - Lớp 7A3

HS xuất sắc nhất khối 7, điểm trung bình đạt 9,4

Đặng Thùy Dương - Lớp 8A3

HS xuất sắc nhất khối 8, điểm trung bình đạt 9,4

Nguyễn Thị Ngọc Linh - Lớp 9A3

HS xuất sắc nhất khối 9, điểm trung bình đạt 9,5

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 2699

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6570535

Ban biên tập

Chịu trách nhiệm nội dung:
      Vũ Văn Thanh
Quản trị:
      Hoàng Hải Dương
Thành viên:
      Nguyễn Thị Hà
      Nguyễn Thị Thu Hà
      Đàm Thị Hải Âu
      Đào Thị Thùy Linh
      Đỗ Thị Hồng Thắm
      Hoàng Thị Hạnh


Kết quả thi đua các lớp

KẾT QUẢ THI ĐUA 
NĂM HỌC 2023 - 2024
 
Lớp Điểm Xếp thứ
6A1 246 9
6A2 207 4
6A3 215 6
7A1 177 3
7A2 229 7
7A3 165 2
8A1 280 10
8A2 315 12
8A3 159 1
9A1 243 8
9A2 296 11
9A3 209 5


Tin Tức » Các hoạt động đoàn thể » Đoàn đội »

PHAN THỊ THU THỦY, cô trò nhỏ - Niểm tự hào của trường Chu

Chủ nhật - 19/11/2017 12:52 | Đã xem: 5486
Nếu hỏi học sinh lớp 9A3 trường Chu Mạnh Trinh về cô bạn Phan Thị Thu Thủy thì chắc chắn sẽ đều có chung một câu trả lời: Đó là một cô bạn gương mẫu, mẫn cán, nhiệt tình, hết lòng vì bạn bè, vì lớp, có thành tích học tập xuất sắc ở tất cả các môn học và giàu nhất lớp nhờ học giỏi.

     Sự nể trọng của thầy cô và các bạn dành cho Thủy chính là ở thành tích học tập khủng của em. Ngay từ khi còn học trường tiểu học Xuân Quan em đã là niềm tự hào của trường khi mang về những giải thưởng lớn cấp huyện, cấp tỉnh trong các cuộc thi như: Giải Nhì cuộc thi Đọc hay-viết đẹp-phát âm chuẩn cấp huyện, Giải cấp tỉnh cuộc thi Tin học tỉnh Hưng Yên, giải cấp tỉnh Trạng nguyên Tiếng Anh…Khi vào học trường THCS Chu Mạnh Trinh em đã tham gia các cuộc thi và đạt những giải thưởng quan trọng như: Giải 3 cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng, giải  cuộc thi giải toán bằng tiếng Anh và cuộc thi gải toán bằng tiếng Việt…Và đáng tự hào nhất là trong năm học 2016-2017, em đã mang vinh quang về cho trường với giải Vàng cấp quốc gia trong cuộc thi giải Toán bằng Tiếng anh qua Internet, em cũng nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thành tích xuất sắc này.
 
  
 Phan Thị Thu Thủy và Quản  Tuấn Duy (Lớp 8A3 năm học 2016 - 2017)
nhận giải Vàng Quốc gia thi Toán Tiếng Anh trên Internet
 
 
 
Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
 
     Đối với mỗi học sinh trường Chu Mạnh Trinh, việc nhận được giải thưởng mang tên vị khoa bảng đất Văn Giang luôn là niềm mơ ước và tự hào. Và niềm tự hào ấy đã 3 năm học Thủy đều có được nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Cả 3 năm học em đều được giải thưởng Chu Mạnh Trinh vì có kết quả học tập xuất sắc nhất lớp và khối. Tính đến thời điểm này, với 8 năm ngồi trên ghế nhà trường em đã đạt được 18 giải thưởng gồm 6 giải cấp trường, 5 giải cấp huyện, 5 giải cấp tỉnh, 1 giải khu vực và 1 giải quốc gia. Khi được hỏi: em làm gì với số tiền khủng như thế ? Thủy cười hiền bảo rằng: Mặc dù chỉ là số tiền nho nhỏ nhưng đó là động lực giúp em tiếp tục cố gắng hơn nữa. Em đã dùng số tiền đó để đăng kí tham gia các khóa học, mua sách vở..., còn lại, em đã nhờ mẹ em giữ giúp.

Ba năm liền Thủy giành được giải thưởng Chu Mạnh Trinh cao quý

    Không chỉ được các bạn ngưỡng mộ vì có thành tích học tập khủng mà Thủy còn được thầy cô yêu quý, các bạn nể trọng bởi cách sống đẹp, luôn biết san sẻ, yêu thương và có tinh thần trách nhiệm trong công việc của tập thể. Đối với các thầy cô từng dạy ở lớp A3 khóa 2015-2019, khi được hỏi: Ấn tượng về cô học trò nhỏ Phan Thu Thủy như thế nào? Ai nấy đều dành cho Thủy sự trân quý và một tình cảm đặc biệt, cô trò nhỏ ấy chưa bao giờ có thái độ xem nhẹ môn chính môn phụ, học môn Thể Dục cũng nghiêm túc như môn Toán, học môn Mĩ Thuật cũng hăng say như môn Tiếng Anh vậy. 3 năm học dưới mái trường Chu Mạnh Trinh em đều là lớp trưởng gương mẫu của lớp. Cô Bùi Thanh Thúy GVCN lớp 8A3 năm ngoái kể rằng: Đi dạy gần 20 năm và cũng từng ấy năm làm công tác chủ nhiệm, nhưng năm ngoái chủ nhiệm khác hẳn các năm trước bởi Thủy luôn quán xuyến công việc của lớp, có tinh thần trách nhiệm, biết chia sẻ, quan tâm đến các bạn , tinh tế trong ứng xử, các bạn trong lớp nghe lời Thủy, làm theo vì nể phục  chứ không phải vì sợ quyền uy của lớp trưởng. Đã gắn bó 3 năm ở ngôi trường Chu Mạnh Trinh, năm học này là năm học cuối cùng, khi được hỏi về cảm xúc của em về trường, em tâm sự rằng: Đối với em, trường THCS Chu Mạnh Trinh không chỉ đơn thuần là mái trường em học tập, mà còn là ngôi nhà thứ hai của em. Sau này, phải rời xa mái trường, em sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm dưới mái trường. Em luôn tự hào khi được là học sinh của trường THCS Chu Mạnh Trinh. Có lẽ một lí do nữa khiến em thật sự coi trường là ngôi nhà thứ 2 của mình bởi người mẹ mà em vô cùng ngưỡng mộ cũng đang giảng dạy nơi đây- cô Đàm Thị Hải Âu giáo viên dạy Toán-một cô giáo dạy giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn được các thế hệ học sinh trường Chu yêu quý và tự hào. Em cũng chia sẻ rằng: Mẹ là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến em ở niềm say mê với Toán và cả ở cách sống trong cuộc sống hàng ngày. Mẹ luôn là điểm tựa vững chắc để em bước đi trên đường đời. Không chỉ là trò giỏi, ở nhà Thủy còn là con gái ngoan của bố mẹ. Sau những giờ phút học tập căng thẳng, em tranh thủ giúp bố mẹ việc nhà như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, tưới cây… Có thể nói, Phan Thu Thủy ở trường thì là niềm tự hào của thầy cô còn ở nhà thì là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ bởi sự ngoan ngoãn, hiếu thảo của mình.

     Hỏi về dự định trong tương lai, em bảo rằng: Em dự định theo khối A và thi vào trường Đại học Bách  khoa Hà Nội. Em muốn trở thành một nhân sự của ngành công nghệ thông tin. Bởi ngành công nghệ thông tin đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo và tư duy logic, hơn nữa công nghệ thông tin giúp em làm việc khoa học và nghiêm túc hơn.  Chúc cho những dự định trong tương lai của em sẽ thành hiện thực.  Chúc cho tài năng của em ngày càng tỏa sáng hơn nữa trong các cuộc thi mà em tham gia, luôn là niềm tự hào của ngôi trường mà em theo học sau này!


Tác giả bài viết: HTH

Tổng số điểm của bài viết là: 194 trong 45 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: