Bảng vàng 2016 -2017

Bùi Quốc Vượng - Lớp 8A3

- Giải KK Toán Hà Nội mở rộng - HOMC 2017

Thành viên online : 1

Tin Tức » Tin tức, sự kiện » Tin nhà trường »

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020.

Thứ bảy - 26/08/2017 04:43 | Đã xem: 449
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ 9, trường THCS Chu Mạnh Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 22/8/2017, chi bộ 9, Trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự Đại hội có Ban chi ủy cùng các đảng viên trong chi bộ.

Tiết mục văn nghệ của đảng viên chi bộ chúc mừng Đại hội

Đ/c Doãn Văn Thử- Bí thư thường trực ĐU thay mặt Đảng bộ tặng hoa Đại hội

Tại Đại hội Đ/c Nguyễn Thị Hồng- Bí thư Chi bộ lên trình bày bản báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015- 2017 và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2017-2020; Đ/c Đàm Thị Hải Âu-Chi ủy viên Chi bộ lên trình bày bản báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017.
           Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015- 2017 của chi bộ đã nêu rõ những thành tích và những công việc mà chi bộ đã làm được trong giai đoạn 2015 - 2017 đồng thời chỉ ra những hạn chế, những việc chưa làm được để khắc phục và tiếp tục làm trong giai đoạn 2017-2020.
          Bản phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2017-2020 và bản báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 đã nêu rõ nhiệm vụ của chi bộ, các biện pháp tiến hành để hoạt động của chi bộ có hiệu quả, khắc phục những hạn chế trong công tác trong giai đoạn 2015 - 2017 để xây dựng chi bộ 9, trường THCS Chu Mạnh Trinh đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng hoạt động, các đồng chí đảng viên trong chi bộ có ý kiến tham luận.

- Đ/c Nguyễn Thị Hà tham luận về vấn đề: Đảng viên tham gia công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

- Đ/c Đỗ Thị Hồng Thắm tham luận nội dung: Đảng viên thực hiện  cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Các bản tham luận đã đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm góp phần xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh, trong sạch, tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi đảng viên trong chi bộ có được tinh thần trách nhiệm và hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ mà chi bộ, Đảng bộ giao phó.

Tại Đại hội, các đảng viên trong chi bộ đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Vũ Hồng Quân- Phó BT thường trực Đảng ủy Thị trấn .Đ/c đã ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được và mong muốn Ban chi ủy chi bộ tiếp tục phát huy những điều đã làm được và khắc phục những thiếu sót để chi bộ trường CMT luôn là chi bộ trong sạch vững mạnh của Đảng bộ thị trấn Văn Giang.

Đ/c Vũ Hồng Quân- Phó BT thường trực Đảng ủy Thị trấn lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội cũng thông qua đề án nhân sự cấp ủy mới và bầu ban kiểm phiếu và bầu ban chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư khóa mới của Chi bộ 9, trường THCS Chu Mạnh Trinh nhiệm kỳ 2017-2020. Ban kiểm phiếu đã làm việc hết sức công tâm, kết thúc phiên bầu cử, Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí:
                  1.    Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng.
                  2.    Đồng chí: Hoàng Hải Dương.
                 3.    Đồng chí: Đàm Thị  Hải Âu.
          ĐH cũng lựa chọn 2 Đảng viên gương mẫu, vừa có tài, vừa có tâm, có tầm làm lãnh đạo chi bộ khóa mới ở 2 chức danh:
                - Bí thư chi bộ : Đồng chí Nguyễn Thị Hồng
                - Phó bí thư chi bộ: Đồng chí Hoàng Hải Dương.

Thay mặt Ban chi ủy đ/c Hồng - Bí thư chi bộ khóa mới lên phát biểu, hứa hẹn: Đ/c khẳng định sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, lao động và công tác đạt hiệu quả tốt, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ 9, trường THCS Chu Mạnh Trinh giữ vững danh hiệu là chi bộ trong sạch, vững mạnh, là chi bộ tiêu biểu của Đảng bộ thị trấn Văn Giang.

Đại hội kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày trong niềm phấn khởi của các đảng viên trong chi bộ. Sự thành công của Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020 là sự niềm động viên, khích lệ lớn đối với mỗi đảng viên trong chi bộ. Đây cũng là động lực giúp cho các đảng viên chi bộ 9 hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học 2017 – 2018, cũng như trong nhiệm kì mới 2017-2020 của chi bộ.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hồng Thắm.